🌾♻ HẠT TOÀN PHẦN KHÁC VỚI SỮA HẠT Ở ĐIỂM GÌ♻⁉
️
🌱Cấu tạo của các hạt ngũ cốc nói chung và thóc nói riêng có ba phần chính: lớp cám, phôi và nội nhũ. Nội nhũ chiếm phần lớn và chủ yếu là các chất glu-xít (glucid).🌱
👉Hạt Toàn Phần Thành Phần Chính Là Lớp Phôi (Chỉ Chiếm 9% Trọng Lượng Hạt Gạo)💚
🌾Tuy chỉ chiếm 9% trọng lượng hạt gạo nhưng lại giữ tới 65% chất dinh dưỡng.
🌾Phần phôi và cám của gạo lứt là phần rất giàu các hoạt chất sinh học tự nhiên như các loại vi-ta-min (B1, B2, B6, PP, E, a-xít folic, a-xít pantothenic, inositol, choline, biotin), các vi khoáng, chất xơ, lignin.
🌾Trong cám và phôi có khoảng 120 chất kháng ô-xy hóa.
👉Sữa Hạt Được Sản Xuất Từ Các Loại Hạt Kết Hợp Với Nhau, Không Qua Quá Trình Bóc Tách Lớp Phôi,Màng Tinh Chất. Thành phần nội nhũ (chiếm khoảng 91% Hạt) nhưng chỉ chiếm 35% giá trị dinh dưỡng, chủ yếu là các chất cung cấp năng lượng💚
🌟OTIS MILK Tự Hào Là Sản Phẩm Sữa Hạt Toàn Phần Với Công Nghệ Bóc Tách Đạt Chuẩn & Mang Đến Những Giá Trị Dinh Dưỡng Cho Cộng Đồng🌟
🍀Khoẻ Hơn-Giàu Hơn🍀