Nhiều nghiên cứu trên chuột cho thấy các sản phẩm được chế biến từ gạo lứt giúp giảm sự tăng đường huyết sau bữa ăn so với gạo trắng thông thường, giúp chậm rỗng dạ dày, dự phòng đái tháo đường tốt hơn, bảo vệ tế bào beta của đảo tuỵ, cải thiện tình trạng kháng insulin.
Lợi ích này của gạo lứt do tác dụng kết hợp của các chất xơ, vitamin, khoáng chất và các hợp chất hoạt tính sinh học khác như GABA, γ-oryzanol, phytosterol, polyphenol, tocotrienol và α-tocopherol. Một nghiên cứu khác về các hoạt chất trong gạo lứt còn cho thấy tác dụng ức chế lipase của tuyến tụy, giảm tích tụ chất béo, giảm nồng độ triglycerid lúc đói, giảm nồng độ acid béo bão hoà nên còn được khuyến cáo sử dụng cho các bệnh nhân béo phì và rối loạn mỡ máu, dự phòng béo phì.
✍Chống Ung Thư & Giảm Viêm✨
Trong nghiên cứu trên chuột, thành phần trong cám gạo giúp giảm nguy cơ ung thư đại tràng, giảm viêm và xơ gan. Chiết xuất PEF có trong gạo lứt ức chế sự biểu hiện gen và interleukin trong các tế bào ung thư đại tràng, có vai trò như 1 chất chống viêm tự nhiên.
Hạt Toàn Phần OTIS MILK Được Chiết Xuất Từ Lớp Cùi (Chiếm 9%) của hạt gạo lứt,chức năng trung hoà với các gốc tự do trong cơ thể giúp thải độc tố và tốt cho tim mạch, điều trị ung thư, thải độc tố cơ thể.
OTIS MILK là nơi hội tụ của trí tuệ về sức khỏe và của tình yêu thương, OTIS MILK sẽ mang đến không chỉ là một thức uống dinh dưỡng mà nó còn là: một chương trình giáo dục sức khỏe, một giải pháp hay cho sức khỏe và một cơ hội nghề nghiệp về chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa.